[Part 2] Được yêu

Tác giả: Xiao_an

Edit: QT+Rjn

Jung Yunho+ Kim JaeJoong

Nguồn:Heyjj.cc

Warning:Tên truyện do bản thân viết lại để ngắn gọn và cảm thấy ít sến hơn so với cụm từ:”Hưởng thụ được yêu”. Văn phong chỉ có thể giữ được 60%.

Truyện do sáng tác không thể có cốt truyện hành hạ JJ được.Nên mới edit TRUYỆN NÀY v______v

Summary: Thật sự, chỉ đơn giản là tình cảm một phía, đến khi nào hồi đáp ? JaeJoong, bản thân cậu cũng không thể trả lời….

[PART 2]

Hai người không ôn nhu cũng không gây hỏa , kết giao được  một năm,  cuối cấp ba dù muốn dù không JaeJoong cũng không có nhiều thời gian quấn lấy Yunho, dù sao Yunho học tập tốt, là muốn thi cử thật hoàn hảo, Jaejoong chưa hề nghĩ đến tương lai của hai người , mà hai người có hay không tương lai, kỳ thật Jaejoong cũng thật không để ý đến.

Cậu không biết hai người cái dạng này tính là cái gì, là kết giao gì?Đúng, nói với toàn bộ thế giới là họ kết giao,chính là chỉ một mình JaeJoong nói điều đó, như bây giờ cùng trước kia có gì khác biệt? Jaejoong đột nhiên cảm thấy có điểm mệt mỏi.

“Đêm nay là sinh nhật Yunho, đêm nay đi tìm cậu ấy, chuẩn bị  cho cậu ấy thật bất ngờ. . . . . .”trong đầu của JaeJoong tràn ngập ý ngĩ như thế, gần đây vì không quấy rầy Yunho học tập, cậu cũng không đi tìm hắn, ngẫu nhiên nhắn cho đối phương vài dòng thì cũng nhận lại vài chữ có lệ.Jaejoong nghĩ, Yunho là học tập nhiều áp lực quá.

Yunho  so với cậu  còn muốn nhỏ hơn mười ngày, Jaejoong  nhớ tới  hôm sinh nhật mình, Yunho không ccó tỏ vẻ gì quan tâm, chính là gửi đến một tin nhắn chúc mừng, cùng bạn bè bình thường , không có gì khác lắm . Chính là Jaejoong   đã cảm thấy thật cao hứng , ít nhất cậu ấy còn nhớ rõ sinh nhật của mình.

JaeJoong tự tay làm một  cái bánh ngọt, mặt trên dùng bơ vẽ một trái tim thật đáng yêu,trên đó lại viết tên của Yunho. Tuy rằng cai 1việc này thương do con gái làm,  nhưng tâm tình khi được làm bánh ngọt thật hạnh phúc, chỉ có cậu mới cảm nhận được điều ấy.

Tại cổng nhà Yunho, JaeJoong  bối rối vô cùng , đối với cánh cổng này, quen thuộc vô cùng, nhưng là  chưa từng có dịp đi vào.

Hôm nay, trong nhà  Yunho đèn đuốc sáng trưng, Jaejoong thấy  được cửa lớn đang mở rộng, có một ông lão đang đứng  ở cửa , rất nhiều quần áo hoa lệ , cả trai lẫn gái đều cầm thiệp mời đi vào. Có người lái xe đến, Jaejoong nhìn đến một chú  lái chiếc xe rất quen thuộc vào bãi .Jaejoong cảm thấy bước chân rất khó khăn, cắn môi nhìn rõ về phía trước , giống như đều là ảo ảnh, cậu thật hy vọng mọi thứ cậu đang nhìn đều không phải sự thật , Yunho không có mời cậu cũng là giả ! Nhưng. . . . . .Kết giao , cũng là giả dối sao?

“Kia không phải là Jaejoong sao? !” Một nam sinh thấy được Jaejoong mặc đồ bình thường, ngơ ngác nhìn vào biệt thự của jung Yunho, có điểm kinh ngạc,  “Vừa rồi ở bên trong không thấy,tớ còn nghĩ đến, Yunho, tên kia không có mời cậu!”

Nam sinh này là bạn thân của Yunho, hắn cũng từng thích qua Jaejoong, khi cậu bám theo Yunho, hắn cơ bản giữ thái độ trung lập , sau này hai người cùng một chỗ , hắn cũng thật tâm chúc phúc hai người.

“A. . . . . . Xin chào.” Jaejoong  đột nhiên cảm thấy được có chút xấu hổ,    tất cả mọi người  đều mặc quần áo  cao cấp , chỉ có chính mình, đột nhiên giống như cô bé lộ len, qua mười hai giờ chạy trốn khỏi vũ hội, cố gắng giấu đi cảm giác lúng túng thể hiện trên mặt.

“Như thế nào không đi vào ? Hôm nay chính là sinh nhật Yunho đấy.”

“Tớ. . . . . . Tớ không phải. . . . . .”

“Đi thôi đi thôi, tôi mang cậu vào.” Nam sinh không đợi Jaejoong  nói xong liền lôi kéo cậu hướng đến cánh cổng vừa xa lạ vừa quen thuộc.

Đây lần đầu tiên cậu đi vào nhà của hắn, hoa lệ  quá làm cho cậu không thể mở mắt ra được, bên trong đã bắt đầu ăn uống linh đình, có người thực nhìn quen mắt, có thể là bạn cùng trường, lại có người Jaejoong một chút cũng không ấn tượng, chắc  là bạn bè riêng của Yunho.?

Jaejoong tiến vào, không có nhiều người lấy cậu làm mục đích dừng mắt, cho dù cậu mặc như vậy thật sự không phù hợp chút nào .

Jaejoong  giấu chiếc bánh ngọt cầm trên tay sau lưng, lễ  vật, mà cậu  vốn  cảm thấy rất đáng yêu, hiện tại xem ra như một trò cười.

Jaejoong  đã thấy dược Yunho, nhưng hắn không có nhìn đến cậu.

Cậu cảm thấy được mắt của mình chắc đã bị nhiều đèn chiếu vào làm cho mờ đi rồi , bằng không sao cậu lại  thấy tay Yunho đang đặt lên eo của một người con gái khác, rất đẹp? cậu cũng cảm thấy lỗ tai của mình cũng có vấn đề rồi, bằng không sao cậu  lại nghe Yunho nói, hắn vẫn luôn ở nàh một mình, ba mẹ ở bên Mỹ quốc, chưa hề có lần anò trở về..

Jaejoong thấy sống mũi thật cay, thật cay, nguyên lai không phải sợ cha   mẹ biết, mà là không nghĩ để cho tôi tới nhà của cậu?. . . . . .

Trong đầu đột nhiên lại truyềnđến những lời nói lúc trước, chính mình, chính cậu, đã mệt mỏi rồi.

Khi Yunho nhìn tahý6 Jaejoong cũng có chút kinh ngạc, nhìn thấy cậu đứng bên cạnh thằng con trai khác, hắn kềm nén sinh khí, tức giận liếc mắt một cái.

Sau đó điđến bên Jaejoong,cau mày hỏi: “Sao lại tới đây?.”

“Hôm nay là sinh nhật cậu. . . . . . Tôi không biết cậu có tổ chức sinh nhật. . . . . .”

“Quên đi, cậu trở về đi, nơi này không thích hợp với cậu.”

Jaejoong ngẩng đầu nhìn hắn, đôi mắt luôn có Yunho giờ lại đầy thất vọng lẫn tuyệt vọng. Đột nhiên Yunho có điểm luống cuống: “Ngoan , cậu xemhiện tại cậu mặc cũng không hợp với nơi này, buổi tối tôi sẽ  gọi điện thoại.” Hắn vẫn dùng cía giọng điệu hằng ngày nói với cậu.

Jaejoong  đột nhiên nở nụ cười: “Thực xin lỗi, tôi làm cậu mất mặt rồi” cầm trong tay chiếc bánh ngọt, “Này đồ vật này nọ cũng thật mất mặt, tôi liền chính mình mang về  .”

Yunho  nhìn thấy cậu  nở nụ cười , lập tức thả lỏng : “Cậu cầm lại đi, tôi nơi này có rất nhiều loại bánh, nếu cậu  muốn ăn, tôi sẽ kêu đem về cho cậu một ít.”

“A, thật sự là  cảm tạ Jung đại thiếu gia bố thí, bất quá thiếu gia thật có thói quen bố thí, từ bánh ngọt đến tình cảm ” JaeJoong  tự giễu, cười cười, “Tôi mệt mỏi rồi , Yunho. . . . . . Mệt chết đi được.” Nói xong, cậu cầm bánh ngọt, xoay người ly khai.

2 phản hồi (+add yours?)

 1. heejoong
  Th4 17, 2011 @ 20:30:54

  Ak…đang đoạn hấp dẫn…tiếp đi kưng…sao jae jae hem lấy cái pánh đập dzô mặt cái thèng đểu đó…ghét ghê…
  Vô wp nhìn đủ cả hoa hướng dương …hoa hồng…hoahoa ah…mà cả 3 cái gif cái nào nhìn cũng ko tỉnh hết…==

  Phản hồi

 2. ♥ Phong Dạ aka Kemmie ♥
  Th7 23, 2011 @ 13:31:54

  thật sự rất hận Jung ca

  nhưng ta có sở thích đọc ngược thụ để hận công =”=

  thích đọc HE thích đọc ngọt ngào nhưng trong thâm tâm lại thích 1 chút ngược để cho Jung ca biết tình cảm của JaeJae là đáng quý đến nhường nào

  p/s: có cảm giác như đọc Tư Phàm của CTHH may mà short ngắn nên ngược ko kéo dài :”>

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

<span>%d</span> bloggers like this: